Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát !

Trung tâm sát hạch lái xe Hiệp Phát

Hiệp Phát là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tư nhân lớn nhất khu vực phía Nam với 1 sân sát hạch loại 1 và 3 sân tập lái xe. Trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn sân thi sát hạch loại 1 của bộ giao thông vận tải với đầy đủ các hạng mục công trình cơ bản.

Hiệp phát đã đầu tư hơn 300 xe Toyota Vios và hơn 200 xe Isuzu đời 2018/2022. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại trải nghiệp tốt nhất cho bạn với các khóa đào tạo lái xe chất lượng cao.

Hệ thống sân bãi tập, sát hạch của Hiệp Phát rộng thoáng, trải nhựa hiện đại với 3 sân tập thô và 1 sân thi sát hạch tại huyện Bình Chánh. Dàn xe tập lái, xe sát hạch các hạng B1, B2, C có lắp đặt hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô và các trang thiết bị cần thiết khác .

Xe tập hạng B2

Xe tập lái và sát hạch hạng B2

Hiệp Phát cũng là một trong vài trường học lái xe ô tô tại TPHCM có chức năng sát hạch và sân thi sát hạch phục vụ 20.000 học viên mỗi năm.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc học viên kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại  Trường dạy lái xe Hiêp Phát luôn đạt 80-90%.

Học lái xe tải hạng C

Sân sát hạch đạt tiêu chuẩn loại 1 của bộ GTVT

Phương châm đào tạo của chúng tôi giúp cho học viên sau khóa học không chỉ là có được giấy phép lái xe mà điều quan trọng nhất là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.

Trung tâm đào tạo lái xe Hiệp Phát

Hiệp phát mong muốn góp một phần nhỏ trên đường thành công và phát triển sự nghiệp của bạn.

Hiệp Phát mang đến cho bạn sự tận tâm, trách nhiệm, an toàn và uy tín.

     Rất hân hạnh được đón tiếp quý học viên !

Văn phòng chiêu sinh quận 2: Số 1 đường 46, Khu Phố 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.

Sân sát hạch: 1A/18B Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TPHCM.