Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua Hiepphat.edu.vn sẽ giúp chúng tôi:

+ Hỗ trợ khách hàng khi đăng kí học lái xe.
+ Giải đáp thắc mắc khách hàng.
+ Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
+ Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
+ Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát. Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hiepphat.edu.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. hiepphat.edu.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– hiepphat.edu.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin để quảng bá trên lãnh thổ Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin khách hàng được lưu trữ tại hệ thống của hiepphat.edu.vn tối thiểu là 12 tháng, nếu trong vòng 24 tháng khách hàng không phát sinh giao dịch mới thì hiepphat.edu.vn sẽ xóa các thông tin khách hàng.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và Quản lý thông tin cá nhân

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hiệp Phát

Văn phòng chiêu sinh: Số 1 đường 46, Khu Phố 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM. ĐT: (028) 73 086 686 – 0901 775 799 – 0901 776 799

Trụ sở chính và sân sát hạch: A1/18B Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM. ĐT: (028) 36 362 362 – 0911 739 119

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng:

hiepphat.edu.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Khách Hàng liên quan đến giao dịch tại hiepphat.edu.vn. Khi phát sinh tranh chấp, hiepphat.edu.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ của hiepphat.edu.vn và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách Hàng khiếu nại về hàng hóa của hiepphat.edu.vn qua email: chieusinh.hiepphat@gmail.com, Khách Hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của hiepphat.edu.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên hiepphat.edu.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà hiepphat.edu.vn đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của hiepphat.edu.vn thì hiepphat.edu.vn sẽ yêu cầu Khách Hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

8. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, hiepphat.edu.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, hiepphat.edu.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

9. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của hiepphat.edu.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại hiepphat.edu.vn , không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại hiepphat.edu.vn . Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

10. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với hiepphat.edu.vn. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của hiepphat.edu.vn.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên Oceanhome.vn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức hiepphat.edu.vn của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của hiepphat.edu.vn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn!